Nguồn đèn đường

Nguồn đèn đường LED là gì?

  • Nguồn đèn đường LED ( Driver LED) là bộ chuyển đổi dòng điện hay bộ ổn định dòng điện chuyên dụng cho đèn đường LED.
  • Nguồn là bộ phận quan trọng không thể thiếu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng – tuổi thọ của bộ đèn LED.

 

Nguồn LED kháng nước cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Chắc hẵn bạn đã biết nguồn led là bộ phận chuyển đổi điện phát – bộ nguồn của đèn đường kiểu LED. Hãy cùng tìm hiểu thêm lợi ích của Driver LED

 

Tại sao nên lựa chọn bộ nguồn chất lượng?

Chip LED của đèn hoạt động bằng điện một chiều với cường độ khoảng 300 mA. Nhưng điện dân dụng là nguồn điện xoay chiều - điện áp 220V. Để đèn LED có thể hoạt động một cách ổn định thì đèn LED cần có bộ nguồn hỗ trợ tốt. Bộ nguồn có nhiệm vụ để chuyển đổi dòng điện xoay chiều về dòng điện 1 chiều, và ổn định dòng điện 1 chiều đó tối ưu nhất giúp chip LED phát huy độ sáng và kéo dài tuổi thọ.

Nếu Đèn LED sử dụng bộ nguồn kém chất lượng giá rẻ. Sau một thời gian ngắn hoạt động thường bị  giảm hiệu năng, gây bóng LED bị chớp chập chờn. Hoặc có thể hư hỏng gây cháy nổ do nhà sản xuất cắt giảm linh kiện hoặc kỹ thuật sơ sài chưa hoàn thiện dẫn tới giảm chất lượng không đảm bảo. Đặc biệt với các bộ đèn ngoài trời làm việc trong các điều kiện khắc nhiệt như mưa, ngập lụt, nắng nóng, bụi bẩn chỉ sau vài tháng sử dụng đã phải tiến hành sửa chữa thay thế với chi phí không hề nhỏ.

 

Đặc điểm nổi bật của Nguồn LED Done

  • Driver LED có thiết kế nhỏ gọn – dễ dàng lắp đặt cho các kiểu dáng đèn khác nhau.
  • Đạt chuẩn kháng nước – bụi IP68 giúp đèn hoạt động ổn định trong mọi điều kiện như trong nhà, ngoài trời, môi người khắc nghiệt.
  • Tuổi thọ cao – hiệu suất hoạt động cao: không bị giảm nhiều khi hoạt động lâu dài
  • Sản phẩm bảo hành 36 tháng